Home Tin mới

Thi Công Bảng Hiệu Alu – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

Chuyên nhận thi công bảng hiệu Alu cho khách hàng, thiết kế miễn phí, lắp đặt tận nơi, báo giá sản xuất. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công.

Bảng Hiệu Hộp Đèn Quảng Cáo Đẹp – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

Chuyên nhận làm bảng hiệu hộp đèn đẹp cho các công trình, làm bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu, làm hộp đèn, thi công trọn gói, miễn phí thiết kế.

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

Chúng tôi, Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên thiết kế, nhận làm bảng hiệu giá rẻ. Tư vấn về việc thiết kế bảng hiệu. Lựa chọn nhiều loại bảng hiệu.

TSMC tăng tốc sản xuất chip 7 nm để đáp ứng nhu cầu thị trường

TSMC – công ty đang sản xuất vi xử lý 10 nm A11 Bionic cho Apple, đã bắt đầu tăng tốc sản xuất hàng loạt chip 7 nm. Các nguồn tin trong chuỗi sản xuất cho biết: TSMC đã tăng thời gian biểu nhằm tăng sản lượng sau khi nhận được các yêu cầu từ các khách hàng như Qualcomm, MediaTek và HiSilicon của Huawei.

Chi tiết về Snapdragon 850: Bản nâng cấp của Snap. 845 dành cho ACPC*

Qualcomm mới đây đã công bố Snapdragon 850, một bộ vi xử lý mới được thiết kế để cho phép các nhà sản xuất xây dựng các PC với các tính năng của điện thoại thông minh như kết nối LTE và thời lượng pin kéo dài

HP Chimera 2 sẽ là laptop đầu tiên dùng chip Snapdragon 850

Theo báo cáo của giới truyền thông Đài Loan, mẫu laptop đầu tiên được trang bị nền tảng chip di động Snapdragon 850 đã sẵn sàng ra mắt. Và đó chính là một model đến từ HP với tên gọi Chimera 2.
Xem thêm